Giới thiệu

Giới thiệu

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Kính gửi khách hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây dựng TÍN VƯỢNG xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Công ty, chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thành công !

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 Với phương châm đó chúng tôi đã đặt ra mục tiêu và chiến lược để hoàn thành tốt mọi công việc mà đối tác yêu cầu, điển hình như một số nhà máy mà đơn vị đã thi công xây dựng, gia công lắp đặt thiết bị và chuyển giao công nghệ: Nhà máy gạch tuynel Tự Lực (Thanh Hoá); Nhà máy gạch tuynel Đông Anh II (Hà Nội); Nhà máy gạch tuynel Kinh Kệ (Phú Thọ); Nhà máy gạch tuynel Phú Lộc (Thái Nguyên)… Cải tạo và nâng công suất một số nhà máy như: Nhà máy gạch tuynel Mộc Châu (Sơn La); Nhà máy gạch tuynel Nam Sơn (Hà Nam); Nhà máy gạch Hà Khẩu - Hạ Long (Quảng Ninh);…. và một số nhà máy gạch tuynel khác tại miền Trung và miền Nam .v.v.. Tất cả đều đạt được 100% công suất thiết kế ngay sau khi vận hành với tỷ lệ sản phẩm đạt chất lượng đến hơn 90% loại A/AB.

 Với mong muốn được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất và hợp tác trong mọi lĩnh vực về sản xuất VLXD để cùng Quý Công ty phát triển “Mạnh - Bền Vững - Cùng có lợi”.

Công Ty được thành lập và bắt đầu hoạt động năm 2015 tại Đà Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiến trúc, thiết kế dự án, xây dựng, gia công lắp dựng và thi công kết cấu thép nhà xưởng. Bằng những ưu thế sẵn có của mình, công ty chúng tôi không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về:

  • Kiến trúc: Thiết kế dự án, nhà phố, biệt thư theo yêu cầu. Thi công nội thất sàn gỗ MDF
  • Thiết kế nhà xưởng, gia công và thi công kết cấu nhà xưởng. Gia công bê tông kết cấu thép
  • Đầu tư và thi công xây dựng giao thông hạ tầng, các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Xây dựng cầu đường - Giao thông hạ tầng - Công trình dân dụng - Thủy lợi ...

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây dựng TÍN VƯỢNG

Địa chỉ: 23 Đào Duy Anh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0868 838 957 - 0912 795 245

Email: tinvuongdesign@gmail.com

Website: http://www.tinvuongdesign.com

Search